Quà kỉ niệm 1 năm ngày yêu nhau - son môi

Top 5 món quà kỉ niệm 1 năm yêu nhau được chọn nhiều nhất

Ngày kỷ niệm 1 năm yêu nhau là một trong những dấu mốc quan trọng của các cặp tình nhân. Trong ngày đặc biệt này, ngoài một buổi hẹn hò lãng mạng, hay một buổi đi xem phim, thì không thể thiếu một món quà nhỏ xinh để tặng Nàng. Vậy, nên tặng quà gì trong ngày kỷ niệm 01 năm yêu nhau? Hãy cùng tham khảo 5 gợi ý quà tặng kỉ niệm 01 năm ngày yêu nhau từ Quatangphaidep.com nhé.

5 món quà kỉ niệm 01 năm yêu nhau cho Nàng

Nước hoa

quà tặng kỉ niệm 01 năm ngày yêu nhau

Nước hoa là món quà tặng kỉ niệm 1 năm ngày yêu nhau vừa thiết thực lại ý nghĩa. Tặng nước hoa thể hiện mong muốn tăng thêm hương vị của tình yêu của chúng ta với thông điệp “Tình cảm chúng ta sẽ mãi ngọt ngào như hương nước hoa”. Đây là món quà ngọt ngào ai cũng mong muốn nhận được từ người yêu của mình.

Son môi

Quà kỉ niệm 1 năm ngày yêu nhau - son môi

son môi là món quà kỉ niệm 1 năm yêu nhau được nhiều người chọn

Son môi là món đồ mỹ phẩm không thể thiếu của bất cứ cô gái nào. Chính vì thế, đây là một trong những món quà tặng kỉ niệm 1 năm ngày yêu nhau được nhiều chàng trai lựa chọn để tặng cho bạn gái. Son môi vừa làm món quà tặng an toàn, dễ lựa chọn với một mức giá không quá cao.

>> Xem ngay: 6 món quà không nên tặng cho người yêu, bạn gái

Túi xách

quà kỉ niệm 1 năm ngày yêu nhau

túi xách là quà tặng phù hợp với mọi dịp đặc biệt

Một chiếc túi xách hay ví cầm tay là lựa chọn không thể hoàn hảo và phù hợp với mọi dịp đặc biệt. Dịp kỷ niệm 01 năm ngày yêu nhau cũng không phải ngoại lệ. Nếu nàng đã có nhiều túi xách, bạn cũng đừng quá lo lắng. Bởi với phụ nữ thì túi xách bao nhiêu cũng là chưa đủ. Đặc biệt, túi xách có rất nhiều kiểu khác nhau vì vậy bạn có thể lựa chọn những kiểu túi xách mà nàng chưa có để làm quà tặng.

Lắc tay

quà tặng kỉ niệm 01 năm yêu nhau - lắc tay

Một năm tuy không phải là một khoảng thời gian quá dài, nhưng cũng đủ để 2 người hiểu được gần như tất cả mọi thứ về nhau. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một món quà có giá trị một chút để tặng nàng mà không làm cho nàng phải suy nghĩ nhiều.

Nếu bạn vẫn đang phân vân thì một chiếc lắc tay xinh xắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo để dành tặng một nửa của bạn.

Gấu bông

quà kỉ niệm 01 năm yêu nhau gấu bông

90% phái đẹp đều rất thích gấu bông

Cuối cùng, bạn cũng có thể lựa chọn một chú gấu bông để dành tặng cho nàng nhân dịp kỷ niệm 01 năm yêu nhau. Con gái đặc biệt là những bạn trẻ, hầu như ai cũng thích những món quà dễ thương như những chú gấu bông. Không chỉ là món quà tặng đơn thuần, chú gấu bông sẽ thay bạn ở bên cạnh nàng và làm cho nàng luôn nhớ đến bạn, ngay cả khi không có bạn ở bên.

Gấu bông là lựa chọn phù hợp cho những bạn trẻ, học sinh hoặc sinh viên, những người không quá dư giả về mặt tài chính.

Trên đây là top 5 món quà kỉ niệm 1 năm ngày yêu nhau đầy ý nghĩa dành tặng một nửa của bạn. Ngoài những món quà tặng kể trên, bạn cũng nên đặt thêm một bó hoa để tặng kèm. Hi vọng, những món quà tặng mà quatangphaidep.com vừa gợi ý sẽ giúp bạn có thêm những lựa chọn phù hợp để dành tặng bạn gái trong dịp kỉ niệm 1 năm ngày yêu nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm những bài viết trong cùng chủ đề tại đây.

>> Xem thêm: 5 gợi ý quà tặng bạn gái lần đầu gặp mặt

Bài Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *