Gợi ý 5 món quà sinh nhật dưới 50k chậu sen đá

Gợi ý 5 món quà sinh nhật dưới 50k tặng phái đẹp

Với 50k thì bạn có thể mua được những gì để làm quà tặng sinh nhật bạn bè hay đồng nghiệp? Mặc dù không có quá nhiều sự lựa chọn với mức ngân sách này, nhưng nếu chịu khó tìm kiếm trên các sàn thương mại điện tử, bạn cũng có thể lựa chọn được một món quà khá hay ho chỉ với khoảng 50k. Trong bài viết này, quatangphaidep.net sẽ bật mí cho bạn 5 món quà tặng sinh nhật dưới 50k khá là ổn để tặng cho bạn bè hay đồng nghiệp nữ. Hãy cùng tham khảo nhé.

Top 5 món quà tặng sinh nhật dưới 50k

Ly uống nước

Top 5 món quà tặng sinh nhật dưới 50k  

ly uống nước là lựa chọn khá hợp lý

Ly uống nước là một trong những món quà tặng sinh nhật dưới 50k được khá nhiều người lựa chọn. Những chiếc ly uống nước với hình in ngộ nghĩnh phù hợp để dành tặng bạn bè, đồng nghiệp trong ngày sinh nhật của họ. Tuy đây không phải là món quà tặng có giá trị cao, nhưng lại vô cùng thiết thực.

Thiệp handmade

Gợi ý 5 món quà sinh nhật dưới 50k thiệp handmade

những chiếc thiệp handmade xinh xắn

Nếu bạn đang còn là học sinh, sinh viên thì những chiếc thiệp sinh nhật được làm handmade sẽ là gợi ý hoàn hảo cho bạn. Những chiếc thiệp handmade là món quà tặng mang nhiều ý nghĩa tinh thần hơn là vật chất, đặc biệt là nếu như chúng được làm bởi chính bạn.

Móc khóa – móc điện thoại

Gợi ý 5 món quà sinh nhật dưới 50k móc điện thoại

móc điện thoại cực đáng yêu

Một chiếc móc khóa hay móc điện thoại cũng là những món quà tặng sinh nhật phù hợp với mức ngân sách khoảng tầm trên dưới 50k một chút. Đây là lựa chọn phù hợp để làm quà tặng sinh nhật bạn bè hay đồng nghiệp. Tùy vào sở thích của người nhận bạn có thể lựa chọn những chiếc móc khóa với chủ đề khác nhau như phim ảnh, thể thao hoặc những con thú cưng ngộ nghĩnh.

Miếng lót chuột

Gợi ý 5 món quà sinh nhật dưới 50k lót chuột

những miến lót chuột cute cho bạn gái

Lại thêm một món quà tặng có tính thực dụng khá cao trong tầm giá khoảng 50k để bạn lựa chọn nếu như bạn đang không biết nên chọn món quà nào cho phù hợp. Mặc dù không có giá trị cao về mặt tiền bạc, nhưng những miếng lót chuột lạ là món đồ ai cũng cần, đặc biệt là với dân văn phòng hay những người có sở thích chơi game.

Hoa tươi

Gợi ý 5 món quà sinh nhật dưới 50k chậu sen đá

những chậu sen đá nhỏ xinh cũng chỉ có giá khoảng 5ok mà thôi

Cuối cùng, bạn cũng có thể lựa chọn một bó hoa nho nhỏ để tặng bạn bè hoặc đồng nghiệp trong ngày sinh nhật. Tất nhiên với khoảng 50k thì bạn không thể mua hoa ở những tiệm hoa lớn. Tuy nhiên, bạn có thể ra chợ mua hoa rồi nhờ bó một bó đơn giản hoặc cũng có thể mua hoa về nhà rồi tự làm một bó hoa để tặng sinh nhật bạn bè hay đồng nghiệp.

Ngoài hoa tươi thì bạn cũng có thể lựa chọn một chậu sen đá nhỏ xinh để làm quà tặng sinh nhật. Đây là những món quà đặc biệt phù hợp với phái nữ.

Trên đây là top 5 món quà tặng sinh nhật dưới 50k có lẽ là hợp lý nhất mà bạn có thể lựa chọn để gửi tặng bạn bè hay đồng nghiệp. Hi vọng, những gợi ý từ quatangphaidep.net sẽ giúp bạn tìm được những lựa chọn phù hợp để tặng sinh nhật bạn bè hay đồng nghiệp.

Bài Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *