quà tặng sinh nhật bạn nữ thân thiết dưới 100k

Với ngân sách khoảng 100k, bạn có thể mua được những món quà gì để tặng cho cô bạn gái thân thiết trong dịp sinh nhật? Mặc dù là một mức ngân sách khá nhỏ, nhưng bạn vẫn có thể lựa chọn được một món quà tặng hợp lý để tặng cho cô bạn thân trong dịp sinh nhật. Trong bài viết này, quatangphaidep.net sẽ gợi ý cho bạn một số món quà sinh nhật cho bạn nữ thân dưới 100k cực kỳ hợp lý.

Quà sinh nhật cho bạn nữ thân dưới 100k

Ốp điện thoại

quà sinh nhật cho bạn thân dưới 100k

ốp lưng là lựa chọn hoàn hảo để tặng sinh nhật bạn thân

Những chiếc ốp lưng điện thoại là một lựa chọn cực kỳ hợp lý để tặng cho cô bạn thân trong dịp sinh nhật nếu như bạn chỉ có  ngân sách khoảng 100k. Những chiếc ốp lưng điện thoại được in hình dễ thương theo chủ đề phim ảnh, hoạt hình hay một ca sĩ mà người nhận yêu thích chắc chắn sẽ khiến họ cảm thấy hạnh phúc khi nhận quà. Bên cạnh ốp lưng bạn cũng có thể lựa chọn thêm một chiếc móc điện thoại để tặng kèm.

>> Xem thêm: Gợi ý 5 món quà sinh nhật dưới 50k tặng phái đẹp

Gấu bông

quà sinh nhật tặng bạn thân dưới 100k

thú nhồi bông là quà tặng cực kỳ dễ thương

Gấu bông luôn là lựa chọn phù hợp nhất để dành tặng sinh nhật cho phái nữ, bởi dù ở độ tuổi nào và dù có lớn đến đâu đi chăng nữa thì họ vẫn sẽ thích thú khi nhận được một chú gấu bông đáng yêu, dễ thương. Với ngân sách khoảng 100k thì bạn có thể lựa chọn một chú gấu teddy hoặc những loại thú nhồi bông nhỏ xinh để tặng cho cô bạn thân của mình trong dịp sinh nhật.

Chậu cây cảnh mini

quà sinh nhật tặng bạn thân dưới 100k - chậu sen đá mini

chậu sen đá mang đến sự may mắn

Một chậu cây cảnh mini cũng là một trong những món quà tặng sinh nhật bạn thân dưới 100k mà bạn có thể tham khảo. Mặc dù không phải là món quà tặng có quá nhiều giá trị về mặt vật chất, nhưng tặng chậu cây cảnh để bàn lại mang nhiều ý nghĩa về mặt tinh thần, đặc biệt là đối với những cô bạn yêu hoa và cây cảnh. Ngoài những loại chậu cây xương rồng hoặc sen đá thông thường, bạn cũng có thể lựa chọn một số loại cây thủy sinh đang rất hot hiện nay để tặng cho cô bạn thân.

Gối ngủ văn phòng

quà sinh nhật tặng bạn thân dưới 100k - gối ngủ văn phòng

chiếc gối văn phòng là món quà thiết thực

Nếu cô bạn thân của bạn là dân văn phòng hoặc thường xuyên phải di chuyển bằng xe khách, máy bay, thì những chiếc gối ngủ văn phòng dễ thương sẽ là một gợi ý mà bạn không thể bỏ qua. Đây là một trong những món quà tặng sinh nhật thiết thực nhất trong tầm giá khoảng 100k.

Khung ảnh

quà sinh nhật tặng bạn thân dưới 100k - khung hình

khung hình để trang trí phòng ngủ hoặc bàn làm việc

Con gái thường rất thích chụp hình và trang trí góc học tập hay bàn làm việc bằng những tấm hình của bản thân. Chính vì thế, bạn cũng có thể lựa chọn những chiếc khung hình dễ thương để gửi tặng cho cô bạn thân trong dịp sinh nhật. Không chỉ là món đồ trang trí thông thường, tặng khung ảnh còn giúp lưu lại những tấm hình, kỷ niệm của 2 người.

Trên đây là 5 món quà tặng sinh nhật cho bạn thân dưới 100k phù hợp để gửi tặng cho cô bạn thân trong dịp sinh nhật. Hi vọng, những gợi ý từ quatangphaidep.net sẽ giúp bạn chọn được một món quà tặng ưng ý cho cô bạn thân của mình trong dịp sinh nhật. Xem thêm những bài viết trong cùng chủ đề tại đây.

>> Bài viết liên quan: 5 gợi ý quà tặng bạn gái lần đầu gặp mặt

Bài Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *