nên tặng quà gì cho cô giáo chủ nhiệm

Nên tặng quà gì cho cô giáo chủ nhiệm dịp sinh nhật và 20/11?

Nên tặng quà gì cho cô giáo chủ nhiệm trong dịp sinh nhật, ngày 20/11 hay phụ nữ Việt Nam là chủ đề được khá nhiều người quan tâm. Trong bài viết này, quatangphaidep.com sẽ gợi ý cho bạn top 10 món quà phù hợp nhất để gửi tặng cô giáo chủ nhiệm trong ngày 20/11, 8/3 hay dịp sinh nhật.

Nên tặng quà gì cho cô giáo chủ nhiệm?

Hoa tươi

nên tặng quà gì cho cô giáo chủ nhiệm

hoa tươi là lựa chọn phổ biến nhất để tặng cô giáo

Hoa tươi là lựa chọn phù hợp để làm quà tặng cho mọi đối tượng trong tất cả những dịp đặc biệt. Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết nên tặng quà gì cho cô giáo chủ nhiệm trong ngày nhà giáo Việt Nam, sinh nhật hay 8-3, thì hoa tươi là một lựa chọn cực kỳ hợp lý.

Bút viết

quà tặng cô giáo chủ nhiệm - bút viết

bút viết là đồ dùng không thể thiếu của thầy cô giáo

Bút viết là một trong những món đồ luôn gắn liền với thầy cô giáo. Vì vậy, đây cũng là một trong những món quà tặng mà bạn không nên bỏ qua. Bạn có thể lựa chọn một chiếc bút ký thông thường hoặc cũng có thể đặt một chiếc bút gỗ được khắc tên của cô giáo trên đó.

Cặp sách

quà tặng cô giáo chủ nhiệm - cặp sách

cặp đựng sách là gợi ý mà bạn không nên bỏ qua

Giống như bút viết, những chiếc cặp sách là vật dụng không thể thiếu của các thầy, cô giáo trong công việc hàng ngày. Vì vậy, bạn cũng có thể dành tặng cho cô giáo một chiếc sách trong những dịp đặc biệt. Ngoài những chiếc cặp da truyền thống, bạn cũng có thể lựa chọn các loại cặp bằng chất liệu vải silk hoặc vải dù và được thiết kế thời trang hơn.

Khăn quàng cổ

quà tặng cô giáo chủ nhiệm - khăn quàng cổ

tặng khăn quàng cổ cho cô giáo 

Khăn quàng cổ cũng là một trong những món quà phù hợp để gửi tặng cô giáo chủ nhiệm. Tùy vào độ tuổi của cô giáo mà bạn có thể lựa chọn và chất liệu khăn phù hợp. Với những cô giáo trẻ, bạn có thể lựa chọn một chiếc khăn được làm từ vải voan hoặc lụa. Còn nếu như cô giáo trung niên hoặc lớn tuổi, bạn có thể lựa chọn một chiếc khăn nhung.

Ví – Túi xách

quà tặng cô giáo chủ nhiệm - ví cầm tay

Những chiếc ví cầm tay hay túi xách luôn là ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn quà tặng cho phái đẹp. Chính vì thế, thay vì lựa chọn một chiếc cặp da để tặng cô giáo, bạn cũng có thể thay thế bằng một chiếc túi xách hoặc một chiếc ví cầm tay xinh xắn.

Kính mắt

quà tặng cô giáo chủ nhiệm - kính mắt

kính mắt là lựa chọn phù hợp cho cô giáo lớn tuổi

Kính mắt là một món quà tặng hoàn hảo dành cho các cô giáo đã lớn tuổi trong dịp sinh nhật hoặc ngày nhà giáo Việt Nam. Đây sẽ là một món quà thể hiện sự tinh tế và sự quan tâm của bạn tới cô giáo của mình.

Nước hoa

quà tặng cô giáo chủ nhiệm - nước hoa

nên tặng nước hoa cho cô giáo 

Nước hoa là món đồ mỹ phẩm không thể thiếu của phái đẹp. Vì vậy, đây cũng sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho bạn nếu như đang muốn tìm một món quà tặng cô giáo trong ngày sinh nhật. Tuy nhiên, nước hoa phù hợp hơn với những cô giáo trẻ tuổi.

Sách

quà tặng cô giáo chủ nhiệm - sách

nên tặng quà gì cho cô giáo chủ nhiệm?

Những cuốn sách là thứ không thể thiếu trong danh sách những món quà tặng cô giáo chủ nhiệm trong ngày 20/11 hay sinh nhật. Bên cạnh những cuốn sách chuyên ngành, bạn cũng có thể lựa chọn thêm những cuốn sách thuộc các chủ đề về xã hội, đời sống để gửi tặng cô giáo của mình.

Thiệp handmade

quà tặng cô giáo chủ nhiệm - thiệp handmade

tặng thiệp handmade cho cô giáo

Một tấm thiệp được làm thủ công kèm những lời chúc mừng cũng là lựa chọn phù hợp với các bạn học sinh để gửi tặng cô giáo chủ nhiệm của mình. Mặc dù đây không phải là món quà có giá trị lớn về mặt vật chất, nhưng lại chứa đựng nhiều tình cảm của bạn đối với cô giáo của mình.

Cài áo

quà tặng cô giáo chủ nhiệm - cài áo

Món quà tặng cô giáo cuối cùng mà quatangphaidep.com sẽ gợi ý cho bạn trong bài viết này đó là trâm cài áo. Bạn có thể dựa vào tuổi tác hoặc vóc dáng để lựa chọn những chiếc cài áo phù hợp với cô  giáo của mình.

Trên đây là 10 món quà tặng cô giáo chủ nhiệm dịp sinh nhật, ngày nhà giáo Việt Nam và những dịp đặc biệt khác trong năm. Hi vọng, những gợi ý từ quatangphaidep.net sẽ giúp bạn lựa chọn được một món quà phù hợp để gửi tặng cô giáo trong những dịp đặc biệt. Tham khảo thêm những bài viết liên quan tại đây.

>> Bài viết liên quan: 10 món quà sinh nhật cho mẹ 50 tuổi thiết thực nhất

Bài Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *